Bạn nên tự làm hay thuê đội lắp đặt pin năng lượng mặt trời

Nếu bạn đang cân nhắc đến các tấm pin năng lượng mặt trời cho ngôi nhà của mình, hai yếu tố thúc đẩy chuyển đổi sang năng lượng mặt trời là làm giảm lượng khí thải carbon của bạn và giảm chi phí năng lượng trong tương lai. Sử dụng năng lượng mặt trời, bạn có thể tiết kiệm tiền mỗi tháng trên hóa đơn điện của bạn. Tuy nhiên, có một số chi phí ban đầu để có được chúng, lắp đặt các tấm pin thực tế là một trong những yêu cầu lớn nhất.

 

Vì vậy, khi các bộ dụng cụ lắp đặt pin năng lượng mặt trời Tự làm đã được đưa ra gần đây chúng tôi cảm thấy đã có thời gian để xem xét các ưu và khuyết điểm của việc tiền tiết kiệm được từ việc tự lắp đặt. Theo chúng tôi, khi lắp đặt các tấm pin năng lượng mặt trời không phải là một quyết định khôn ngoan. Nó thực sự có thể khiến cho chi phí bạn nhiều hơn đáng kể nếu bạn cố gắng để lắp đặt các tấm pin mặt trời của riêng bạn thay vì bàn giao công việc này cho các chuyên gia, bởi vì:

 

 

– Bạn có thể không đủ điều kiện để lắp đặt các tấm pin năng lượng mặt trời. Cũng như bạn không lắp đặt máy nước nóng, chạy dây điện trong nhà hoặc tự làm ống nước của mình, chúng tôi cũng không khuyên bạn nên tự lắp đặt pin năng lượng mặt trời của riêng bạn. Các nhà lắp đặt các tấm pin năng lượng mặt trời chuyên nghiệp được đào tạo chuyên sâu đủ điều kiện để họ làm việc. Trình lắp đặt của chúng tôi là nhà lợp và giàn giáo chuyên nghiệp với một số có chứng nhận tiên tiến. Được đào tạo bài bản cung cấp cho họ chuyên môn sâu để lắp đặt đúng và hiệu quả các tấm pin năng lượng mặt trời của bạn để bạn thu được lợi ích tối đa từ hệ thống pin mặt trời.

– Bạn sẽ có được tấm pin năng lượng mặt trời chất lượng tốt hơn khi bạn chọn những mẫu được lắp đặt chuyên nghiệp hơn là bộ dụng cụ tự lắp đặt tự chế. Các tấm pin năng lượng mặt trời được lắp đặt chuyên nghiệp thường được bảo hành 25 năm. Nếu bạn sử dụng bộ pin năng lượng mặt trời tự lắp đặt, tuổi thọ của tấm sẽ thấp hơn nhiều, và hiệu quả của chúng có thể bắt đầu giảm nhanh chóng. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải mua và lắp đặt các bảng mới sớm hơn nếu bạn sử dụng bộ dụng cụ tự lắp đặt. Bạn nên lựa chọn các bảng điều khiển được lắp đặt chuyên nghiệp mà bạn vẫn tiếp tục làm việc hiệu quả trong nhiều năm.

– Tự làm bảng sẽ yêu cầu bảo trì nhiều hơn nữa. Khi bạn quyết định chuyển sang năng lượng mặt trời, bạn muốn tiết kiệm một ít tiền và sử dụng một nguồn năng lượng sạch hơn. Bạn không phải là người tìm kiếm một công việc khác đòi hỏi sự bảo trì liên tục. Chọn một hệ thống năng lượng mặt trời được lắp đặt chuyên nghiệp để bạn không cần phải nghỉ cuối tuần để sửa bảng.

– Nếu bạn chọn tự lắp đặt pin năng lượng mặt trời, sẽ có rất nhiều theo dõi công việc liên quan. Bạn sẽ phải có tấm của bạn được chứng nhận, đó là một quá trình dài và tốn kém. Bạn sẽ phải đảm bảo hệ thống của bạn được kiểm tra an toàn bởi một thợ điện và đảm bảo hệ thống của bạn tuân thủ các quy định của công ty tiện ích của bạn. Nếu bạn đã lắp đặt chuyên nghiệp hệ thống, công ty thực hiện lắp đặt của bạn sẽ xử lý tất cả các chi tiết này cho bạn.

– Một người lắp đặt chuyên nghiệp sẽ kiểm tra mái của bạn và đảm bảo rằng các tấm được đặt đúng vị trí. Nếu các tấm pin không được lắp đặt đúng chính xác vị trí, bạn có thể sẽ lãng phí một khoản tiền đáng kể. Một chuyên gia sẽ đảm bảo rằng bạn có được hiệu quả tối đa có thể từ các tấm pin năng lượng mặt trời của bạn.

 

Rõ ràng, có những lợi thế đáng kể khi sử dụng các dịch vụ của đơn vị lắp đặt bảng điều khiển năng lượng mặt trời chuyên nghiệp hơn là cố gắng tự lắp đặt.

 

Nếu bạn có ý định lắp đặt pin năng lượng mặt trời chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng pin năng lượng mặt trời Hanwha Q-Cells của Lithamart của chúng tôi. Vì đây là một trong những tấm pin nang luong mat troi chat luong nhất trong các thương hiệu. Lithamart tự hào là một trong những nhà phôi phối lớn nhất về pin Hanwha Q-Cells tại Việt Nam.

 

Bạn đang tìm một đơn vị cung cấp và lắp đặt pin năng lượng mặt trời chất lượng thì hãy nhanh chóng đến với Lithamart của chúng tôi. Tại Lithamart chúng tôi có đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, cũng như kỹ năng chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có được một hệ thống pin năng lượng mặt trời chất lượng cùng với dịch vụ bảo hành và sữa chữa uy tín. Chúng tôi là nhà phân phối lớn nhất của Pin năng lượng mặt trời Hanwha Q-Cells tại Việt Nam. Hãy nhanh chóng liên hệ Lithamart để có được những sản phẩm cũng như dịch vụ tận tình của chúng tôi mang lại.

 

VPGD: 97 đường số 3 khu dân cư Nam Hùng Vương, P. An Lạc, Bình Tân
CN tại Cần Thơ: E34, đường 56, KDC 586, phường Phú Thứ, quận Cái Răng, TP Cần Thơ
Điện thoại: 0918.886.502
Hotline: 0939.494.802 (Mr. Tâm)
Email: lithamart@gmail.com
Website: www.lithamart.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *