Các loại tấm năng lượng mặt trời – Tìm pin năng lượng mặt trời lý tưởng của bạn

Khi mọi người bắt đầu tìm hiểu về các hệ thống pin năng lượng mặt trời, họ không nhận ra rằng tất cả các tấm pin năng lượng mặt trời là không giống nhau. Nếu bạn đang nghĩ đến việc mua một hệ thống pin năng lượng mặt trời, điều quan trọng là phải tìm hiểu càng nhiều càng tốt về các hệ thống khác nhau có sẵn.

Dưới đây là một số chi tiết cơ bản về một số loại pin năng lượng mặt trời phổ biến nhất trên thị trường hiện nay:

4 loại tấm năng lượng mặt trời

Màng mỏng, hay còn gọi là silic vô định hình – Các tấm này là loại rẻ tiền nhất. Chúng được làm bằng cách đặt silic lên vật liệu khác như thủy tinh. Máy tính năng lượng mặt trời sử dụng loại pin năng lượng mặt trời này. Chỉ cần ghi nhớ rằng nếu bạn mua các tấm pin năng lượng mặt trời trong thể loại này, bạn sẽ cần một diện tích bề mặt lớn hơn so với một số các hệ thống khác có sẵn. Tuy nhiên, nó hoạt động tốt ở các khu vực có nhiệt độ cao kéo dài trong thời gian dài hơn.

 

 

Polycrystalline – Loại tấm pin năng lượng mặt trời này được hầu hết các chuyên gia xem là ở giữa. Mỗi pin điều khiển bao gồm một số tinh thể silic nhỏ, và chúng thường được cắt theo một cách trông giống như một bánh thánh. Hầu hết các tấm này là màu xanh đậm, và chúng có thể là một trong những loại phổ biến nhất của pin năng lượng mặt trời bạn sẽ thấy ở nhiều nước trên thế giới.

Monocrystalline – Những tấm này khá đắt tiền, nhưng chúng cũng mang lại hình thức tinh khiết nhất của năng lượng mặt trời. Những tấm này cũng rất hiệu quả, vì vậy bạn chắc chắn có được những gì bạn phải trả cho trong thế giới của pin năng lượng mặt trời.

HIT hoặc hybrid – Nhiều chuyên gia tin rằng các tấm pin năng lượng mặt trời lai là tốt nhất trên thị trường. Họ kết hợp các tấm monocrystalline với một lớp phim mỏng. Điều này mang lại hiệu quả lớn hơn trong chuyển đổi năng lượng. Tuy nhiên, loại pin này cũng là loại đắt nhất trên thị trường.

Loại pin điều khiển năng lượng mặt trời tốt nhất cho bạn sẽ phụ thuộc phần lớn vào ngân sách của bạn và số lượng không gian mái nhà bạn có sẵn. Nếu bạn có không gian rất hạn chế về mái, thì chắc chắn bạn sẽ muốn có chất lượng pin điều khiển cao nhất mà bạn có thể mua được. Tuy nhiên, các tấm kết hợp hoặc đơn tinh thể là những thứ rất tốn kém đối với một số người.

Nên chọn loại pin mặt trời nào ?

Các yếu tố khác cần xem xét khi cố gắng tìm ra hệ thống pin năng lượng mặt trời sẽ làm việc tốt nhất bao gồm số lượng che phủ che mái nhà, nhiệt độ trung bình trong khu vực của bạn và lượng gió theo hướng gió. Số bóng che mái nhà của bạn là rất quan trọng bởi vì nó ngăn không cho ánh sáng mặt trời tiếp cận tấm pin năng lượng mặt trời của bạn. Nếu bạn có một khu vực rất bóng mờ, sau đó bạn có thể gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một hệ thống pin năng lượng mặt trời sẽ hoạt động hiệu quả đủ cho bạn.

 

 

Nhiệt độ là một sự cân nhắc quan trọng bởi vì bạn cần phải suy nghĩ về bao nhiêu nhiệt sẽ được xây dựng bên trong tấm. Khi nhiệt độ của pin điều khiển tăng lên lên, hiệu quả của nó đi xuống. Không có vấn đề gì về loại tấm mà bạn mua, đảm bảo rằng có đủ không gian xung quanh mỗi tấm riêng biệt để không khí có thể lưu thông qua chúng. Tải trọng gió có thể là một khả năng tốt, điều này sẽ giúp ích cho nhiệt độ của các tấm nhưng làm cho toàn bộ hệ thống chống chịu được gió.

 

Nếu bạn có ý định lắp đặt pin năng lượng mặt trời chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng pin năng lượng mặt trời Hanwha Q-Cells của Lithamart của chúng tôi. Vì đây là một trong những tấm pin nang luong mat troi chat luong nhất trong các thương hiệu. Lithamart tự hào là một trong những nhà phôi phối lớn nhất về pin Hanwha Q-Cells tại Việt Nam.

 

Bạn đang tìm một đơn vị cung cấp và lắp đặt pin năng lượng mặt trời chất lượng thì hãy nhanh chóng đến với Lithamart của chúng tôi. Tại Lithamart chúng tôi có đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, cũng như kỹ năng chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có được một hệ thống pin năng lượng mặt trời chất lượng cùng với dịch vụ bảo hành và sữa chữa uy tín. Chúng tôi là nhà phân phối lớn nhất của Pin năng lượng mặt trời Hanwha Q-Cells tại Việt Nam. Hãy nhanh chóng liên hệ Lithamart để có được những sản phẩm cũng như dịch vụ tận tình của chúng tôi mang lại.

 

VPGD: 97 đường số 3 khu dân cư Nam Hùng Vương, P. An Lạc, Bình Tân
CN tại Cần Thơ: E34, đường 56, KDC 586, phường Phú Thứ, quận Cái Răng, TP Cần Thơ
Điện thoại: 0918.886.502
Hotline: 0939.494.802 (Mr. Tâm)
Email: lithamart@gmail.com
Website: www.lithamart.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *