Công dụng không ngờ của pin năng lượng mặt trời

Trái đất nhận được năng lượng từ mặt trời trong một giờ so với yêu cầu năng lượng của thế giới cho cả năm. Năng lượng mặt trời là miễn phí, tái tạo, sạch và bền vững. Chúng tôi biết làm thế nào để khai thác nó và chúng tôi biết nơi nào để sử dụng nó tốt nhất. Dưới đây là các sử dụng khác nhau của pin năng lượng mặt trời.

Grid-Tied ngôi nhà dân cư
Năng lượng mặt trời có thể được sử dụng tay trong tay với nhà cung cấp điện hiện tại của bạn. Điều này là lý tưởng cho những người sống ở những nơi ánh sáng mặt trời không chiếu sáng quanh năm, cho những người sống trong khu vực điện là giá rẻ và cho những người chỉ muốn sử dụng pin năng lượng mặt trời như là một bản sao lưu cho nguồn năng lượng hiện có của họ. Ý tưởng là nếu bạn có 2 nguồn điện, bạn có thể cung cấp điện không bị gián đoạn tất cả các thời gian.

 

 

Một trong những lợi ích của việc có một hệ thống pin năng lượng mặt trời gắn ở nhà là bạn có thể quay ngược đồng hồ điện của bạn. Điều này xảy ra khi bạn tạo ra năng lượng nhiều hơn bạn sử dụng. Sức mạnh vượt rằng hệ thống của bạn tạo ra được gửi ra ngoài lưới điện, mà sẽ được sử dụng bởi các hộ gia đình khác. Như một kết quả, đồng hồ điện của bạn quay ngược lại và nhà cung cấp điện của bạn sẽ trả tiền cho lượng năng lượng hệ thống của bạn đã sản xuất.

Chủ nhà có thể sử dụng pin năng lượng mặt trời sản xuất điện cho đèn chiếu sáng an ninh năng lượng xung quanh chu vi của căn nhà. Kể từ khi các loại đèn tiêu thụ càng nhiều càng 5 lần năng lượng so với nhu cầu năng lượng hàng ngày của gia đình, chọn cho hệ thống năng lượng mặt trời là rất hợp lý.
Hệ thống điện năng lượng mặt trời có thể không được sử dụng để trả lời các yêu cầu toàn bộ sức mạnh của hộ gia đình. Đôi khi nó được sử dụng cho các thiết bị điện đặc biệt như là ánh sáng, bơm nước, nấu ăn và nước nóng hoặc các thiết bị khác có thể tiêu thụ số lượng lớn năng lượng.

Công ty Công trình
Để tiết kiệm tiền điện, nhiều công ty và chủ sở hữu tòa nhà cài đặt PV tế bào vào tâm nhĩ của họ. Trên các tòa nhà công nghiệp lớn, PV tế bào có thể được cài đặt trên nóc nhà. Trong khi ra tiền mặt ban đầu là đắt tiền, số tiền tiết kiệm hệ thống sản xuất trong những năm qua sẽ trả tiền cho bản thân.

Off-Grid Homes
Nếu bạn có một ngôi nhà cabin hoặc nhà ở một trang trại nằm cách xa lưới điện, một hệ thống pin năng lượng mặt trời có thể là nguồn của bạn tốt nhất của điện. Ngoài ra, đó là lý tưởng nếu bạn cần phải điện độc lập thiết bị cảm biến và đo từ xa từ xa. Holiday nhà nhận được số lượng lớn ánh sáng mặt trời cũng có thể có lợi trên hệ thống này.
Hội trường cộng đồng, trường học, phòng khám và các tòa nhà khác mà không kết nối với bất kỳ đường lưới có thể sử dụng PV tế bào để tạo ra năng lượng từ mặt trời.

Các dấu hiệu và đèn chiếu sáng đường phố
Đèn chiếu sáng để làm sáng đường phố của chúng tôi và các dấu hiệu trên đường phố tiêu thụ nhiều năng lượng. Năng lượng này được rút ra từ các nhà cung cấp điện sử dụng nhiên liệu hóa thạch truyền thống. Để giảm nhu cầu cho loại nguồn năng lượng, dấu hiệu và ánh sáng đường phố có thể được cài đặt với các hệ thống pin năng lượng mặt trời lưu giữ năng lượng trong ngày và sử dụng nó để chiếu sáng đường phố vào ban đêm. Nhiều thành phố có tấm pin năng lượng mặt trời gắn vào đèn đường của mình để tiết kiệm tiền và giảm đốt nhiên liệu hóa thạch.

 

 

Các ứng dụng giải trí
Xe tiêu khiển và xe biển đòi hỏi ít năng lượng mà được rút ra từ động cơ của nó. Điều này tiêu thụ nhiên liệu và thải ra các khí nhà kính. Để giảm mức tiêu thụ nhiên liệu và khí thải nhà kính, chủ sở hữu muốn sạc pin của họ với các tấm pin năng lượng mặt trời.

Nếu bạn có ý định lắp đặt pin năng lượng mặt trời chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng pin năng lượng mặt trời Hanwha Q-Cells của Lithamart của chúng tôi. Vì đây là một trong những tấm pin nang luong mat troi chat luong nhất trong các thương hiệu. Lithamart tự hào là một trong những nhà phôi phối lớn nhất về pin Hanwha Q-Cells tại Việt Nam.

 

Bạn đang tìm một đơn vị cung cấp và lắp đặt pin năng lượng mặt trời chất lượng thì hãy nhanh chóng đến với Lithamart của chúng tôi. Tại Lithamart chúng tôi có đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, cũng như kỹ năng chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có được một hệ thống pin năng lượng mặt trời chất lượng cùng với dịch vụ bảo hành và sữa chữa uy tín. Chúng tôi là nhà phân phối lớn nhất của Pin năng lượng mặt trời Hanwha Q-Cells tại Việt Nam. Hãy nhanh chóng liên hệ Lithamart để có được những sản phẩm cũng như dịch vụ tận tình của chúng tôi mang lại.

 

VPGD: 97 đường số 3 khu dân cư Nam Hùng Vương, P. An Lạc, Bình Tân
CN tại Cần Thơ: E34, đường 56, KDC 586, phường Phú Thứ, quận Cái Răng, TP Cần Thơ
Điện thoại: 0918.886.502
Hotline: 0939.494.802 (Mr. Tâm)
Email: lithamart@gmail.com
Website: www.lithamart.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *