Đánh giá năng lượng mặt trời và các lợi ích của chúng

Năng lượng mặt trời đang chiếm thị phần ngày càng lớn trong ngành công nghiệp năng lượng khi càng ngày càng có nhiều khách hàng tận dụng lợi thế của năng lượng xanh để cung cấp năng lượng cho ngôi nhà và cơ sở kinh doanh của họ và giúp họ giảm thiểu hóa đơn tiền điện.

Quan tâm tới vấn đề môi trường và giá nhiên liệu hóa thạch tăng cao, nhiều người đang chọn để lắp đặt pin năng lượng mặt trời ở nhà hoặc tại doanh nghiệp của họ. Dưới đây là một số lý do chính để bạn đầu tư vào một hệ thống pin năng lượng mặt trời với nhiều ý nghĩa.

4 lợi ích chính của việc lắp đặt năng lượng mặt trời:

– Hóa đơn điện năng thấp – Ánh sáng mặt trời là hoàn toàn miễn phí, vì vậy hóa đơn điện của bạn sẽ giảm xuống khi bạn bắt đầu dựa nhiều vào mặt trời để tạo ra và cung cấp nguồn năng lượng sử dụng cho gia đình.
– Một khoản thu nhập bổ sung – Nhờ vào mức thuế nhập khẩu từ chính phủ, bạn có thể kiếm tiền cho bất kỳ nguồn điện nào bạn tạo ra, ngay cả khi bạn sử dụng nó.
– Bán hàng – Vào những ngày bạn tạo ra nhiều năng lượng điện hơn những gì bạn sử dụng, bạn có thể bán lại lưới điện.
Giảm lượng carbon – Vì pin năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng tái tạo không thải ra khí carbon vào trong không khí, bạn sẽ giảm được lượng khí thải carbon.

 

Cách làm ra một tấm pin năng lượng mặt trời
Photovoltaic (còn gọi là PV) tấm pin năng lượng mặt trời được làm bằng các lớp vật liệu bán dẫn. Silicone là một vật liệu thông thường được sử dụng để chế tạo chúng. Ánh sáng chạm vào các tế bào làm sinh ra một điện trường. Ánh nắng nhiều hơn chạm vào tấm, lượng điện được tạo ra càng lớn. Để tối đa hóa lượng năng lượng mặt trời thu được, các pin năng lượng mặt trời PV thường được lắp đặt theo các nhóm được đưa vào tấm, sau đó được lắp đặt trên đỉnh mái. Sức mạnh của pin năng lượng mặt trời được đo bằng kWp, thấp cho đỉnh kilowatts. Con số này cho bạn biết nó sẽ nhanh chóng tạo ra điện khi nó đang hoạt động ở mức đầy đủ.

Có những lựa chọn khác ngoài các tấm pin năng lượng mặt trời bao gồm các tấm đá và ốp lát năng lượng mặt trời, đó là những mái ngói thực tế có thể thay thế mái lợp tiêu chuẩn hơn là đơn giản chỉ được đặt trên nó. Tuy nhiên, mái ngói bằng năng lượng mặt trời tốn gấp đôi số lượng hệ thống mái ngọn tiêu chuẩn của tấm pin năng lượng mặt trời và các kỹ sư của chúng tôi tin rằng các tấm pin mặt trời có giá trị tốt hơn trong thời gian dài hơn.

 

Chi phí liên quan đến năng lượng mặt trời

Nói chung, hệ thống pin năng lượng mặt trời trung bình chạy khoảng 3kWp và có giá khoảng 10.000 bảng, bao gồm thuế VAT 5%. Các hệ thống nhà ở thường có từ 3.000 đến 3.500 pound cho mỗi kWp được lắp đặt, mặc dù giá mỗi kWp giảm khi lượng kWp tăng lên. Mỗi người cài đặt có hệ thống giá khác nhau cho các hệ thống năng lượng mặt trời, vì vậy điều quan trọng là bạn nhận được báo giá từ một vài trong số họ để tìm ra giá thực sự là gì. Cũng nên nhớ những yếu tố ảnh hưởng đến giá của hệ thống bạn đang tìm kiếm:

– Các hệ thống lớn hơn thường tạo ra nhiều điện hơn và do đó tiết kiệm được nhiều tiền hơn trong hóa đơn điện của bạn.
– Các hệ thống nhỏ hơn, 4 kWp hoặc sless, không phải là chi phí-hiệu quả.
– Một hệ thống gạch ngói PV chi phí khá nhiều so với các hệ thống bảng tiêu chuẩn, có cùng giá cho mỗi kWp.
– Bất kỳ hệ thống được xây dựng trong mái nhà sẽ có giá nhiều hơn một mà chỉ cần ngồi trên đầu trang của nó.

 

Mục đích của chúng tôi là giáo dục người sử dụng về những lợi ích của năng lượng mặt trời mà không cần cân nhắc đến các khía cạnh kỹ thuật (đó là những gì các kỹ sư của chúng tôi đang làm). Năng lượng mặt trời là một đầu tư môi trường cho bây giờ và lâu dài. Bạn nên đảm bảo rằng công ty năng lượng mặt trời giúp bạn lựa chọn, thiết kế và cài đặt hệ thống của bạn là một chuyên gia trong lĩnh vực này.

Nếu bạn có ý định lắp đặt pin năng lượng mặt trời chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng pin năng lượng mặt trời Hanwha Q-Cells của Lithamart của chúng tôi. Vì đây là một trong những tấm pin nang luong mat troi chat luong nhất trong các thương hiệu. Lithamart tự hào là một trong những nhà phôi phối lớn nhất về pin Hanwha Q-Cells tại Việt Nam.

 

Bạn đang tìm một đơn vị cung cấp và lắp đặt pin năng lượng mặt trời chất lượng thì hãy nhanh chóng đến với Lithamart của chúng tôi. Tại Lithamart chúng tôi có đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, cũng như kỹ năng chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có được một hệ thống pin năng lượng mặt trời chất lượng cùng với dịch vụ bảo hành và sữa chữa uy tín. Chúng tôi là nhà phân phối lớn nhất của Pin năng lượng mặt trời Hanwha Q-Cells tại Việt Nam. Hãy nhanh chóng liên hệ Lithamart để có được những sản phẩm cũng như dịch vụ tận tình của chúng tôi mang lại.

 

VPGD: 97 đường số 3 khu dân cư Nam Hùng Vương, P. An Lạc, Bình Tân
CN tại Cần Thơ: E34, đường 56, KDC 586, phường Phú Thứ, quận Cái Răng, TP Cần Thơ
Điện thoại: 0918.886.502
Hotline: 0939.494.802 (Mr. Tâm)
Email: lithamart@gmail.com
Website: www.lithamart.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *