Những khó khăn của một hệ thống pin năng lượng mặt

Nếu bạn đang cân nhắc việc có một hệ thống pin năng lượng mặt trời được lắp đặt tại nhà hoặc doanh nghiệp của bạn, điều quan trọng là phải trang bị cho mình đầy đủ những kiến thức về ích lợi của chúng. Tất nhiên, như với bất cứ điều gì, có những ưu điểm và nhược điểm khi lắp đặt pin năng lượng mặt trời và những điều này cần được cân nhắc với nhau để quyết định xem bạn có muốn tiến lên kế hoạch năng lượng mặt trời hay không.

 

Dưới đây là một số ưu điểm của việc lắp đặt pin năng lượng mặt trời:

– Giảm lượng khí thải carbon của bạn – Bằng cách giảm lượng điện bạn cần lấy ra khỏi lưới điện, bạn sẽ giảm được lượng khí thải carbon. Năng lượng mặt trời rơi vào danh mục màu xanh lá cây vì nó là một nguồn năng lượng bền vững và liên tục đổi mới.
– Tiết kiệm tiền cho hóa đơn điện của bạn – Giảm lượng năng lượng bạn mua từ lưới điện cũng làm giảm hóa đơn điện của bạn vì bạn đang tạo ra sức mạnh của chính mình.

 

– Nâng cao thu nhập mà bạn có được miễn thuế – Nếu nhà hoặc doanh nghiệp của bạn sản xuất nhiều năng lượng hơn nó sử dụng, sau đó năng lượng thêm có thể được bán lại cho lưới điện, do đó kiếm tiền cho bạn mà không cần phải làm bất cứ điều gì.
– Khả năng lưu trữ điện – Hôm nay có pin sẵn có cho phép bạn lưu trữ năng lượng bạn sản xuất và sử dụng nó sau khi mặt trời lặn. Đây có thể là một sự lựa chọn tốt hơn cho bạn hơn là bán năng lượng quá mức của bạn trở lại lưới điện.
– Bảo vệ chống lại các chi phí năng lượng tăng nhanh – Chi phí năng lượng liên tục gia tăng, nhưng khi bạn đầu tư vào hệ thống pin năng lượng mặt trời, bạn không chỉ sản xuất năng lượng của chính mình mà còn bảo vệ mình chống lại chi phí năng lượng đang tăng lên không tiếp tục mua tất cả điện của bạn từ lưới điện.

Những bất lợi của một hệ thống pin năng lượng mặt trời bao gồm:

– Đầu tư ban đầu – Mối quan tâm chính mà một số người có với tấm pin năng lượng mặt trời là sự đầu tư ban đầu. Tuy nhiên, bạn có thể tính toán khoảng bao lâu để hệ thống của bạn tự trả tiền cho chính nó và mọi hệ thống được cài đặt đúng sẽ tự trả theo thời gian: nó phụ thuộc vào kích cỡ của hệ thống, lượng năng lượng mà bạn sử dụng và các yếu tố được thảo luận trong giai đoạn tư vấn.
– Một mái nhà không hoạt động – Không phải mọi mái nhà đều có thể lắp đặt pin năng lượng mặt trời, vì vậy điều quan trọng là bạn nên tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia tin cậy để tìm hiểu xem mái của bạn có phù hợp không.
– Ô nhiễm không khí – Nhiều người không nghĩ quá nhiều về ô nhiễm không khí, nhưng nó là cái gì đó cần được xem xét. Nếu bạn sống trong một khu vực ô nhiễm không khí nhiều, các tấm pin năng lượng mặt trời sẽ không hiệu quả vì ô nhiễm có tác dụng giống như che phủ mây, cản trở các nỗ lực của mặt trời đến mái nhà của bạn.
– Chúng chỉ hữu ích trong ngày – pin năng lượng mặt trời thu năng lượng trong giờ ban ngày, nhiều hơn khi ánh nắng mặt trời nóng và sáng. Điều này có nghĩa là vào những ngày đen tối, những ngày nhiều mây, bạn sẽ không thể sản sinh ra nhiều năng lượng như bạn mong muốn trong những ngày nắng. Ngoài ra bạn sẽ không sản xuất năng lượng vào ban đêm sau khi mặt trời đã xuống.

 

Hãy nhớ rằng, khi lựa chọn đúng hệ thống pin năng lượng mặt trời cho ngôi nhà hoặc doanh nghiệp của bạn, điều quan trọng là bạn nên gọi một chuyên gia. Có rất nhiều loại hệ thống khác nhau trên thị trường, và cùng một hệ thống không làm việc cho tất cả mọi người. Ngoài ra bạn cần những chuyên gia tư vấn cho bạn những gì tốt nhất cho ngôi nhà hoặc doanh nghiệp của bạn khi lắp đặt hệ thống pin năng lượng mặt trời.

Nếu bạn có ý định lắp đặt pin năng lượng mặt trời chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng pin năng lượng mặt trời Hanwha Q-Cells của Lithamart của chúng tôi. Vì đây là một trong những tấm pin nang luong mat troi chat luong nhất trong các thương hiệu. Lithamart tự hào là một trong những nhà phôi phối lớn nhất về pin Hanwha Q-Cells tại Việt Nam.

 

Bạn đang tìm một đơn vị cung cấp và lắp đặt pin năng lượng mặt trời chất lượng thì hãy nhanh chóng đến với Lithamart của chúng tôi. Tại Lithamart chúng tôi có đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, cũng như kỹ năng chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có được một hệ thống pin năng lượng mặt trời chất lượng cùng với dịch vụ bảo hành và sữa chữa uy tín. Chúng tôi là nhà phân phối lớn nhất của Pin năng lượng mặt trời Hanwha Q-Cells tại Việt Nam. Hãy nhanh chóng liên hệ Lithamart để có được những sản phẩm cũng như dịch vụ tận tình của chúng tôi mang lại.

 

VPGD: 97 đường số 3 khu dân cư Nam Hùng Vương, P. An Lạc, Bình Tân
CN tại Cần Thơ: E34, đường 56, KDC 586, phường Phú Thứ, quận Cái Răng, TP Cần Thơ
Điện thoại: 0918.886.502
Hotline: 0939.494.802 (Mr. Tâm)
Email: lithamart@gmail.com
Website: www.lithamart.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *