Pin mặt trời Hanwha Q-Cells tiện lợi

Ở nước ta cũng như với nhiều nước trên thế giới, tình hình diễn biến phức tạp của khí hậu toàn cầu cùng với nguồn khoáng sản đang ngày càng cạn kiệt, khan hiếm thì nguồn năng lượng tái tạo, năng lượng xanh sạch của tự nhiên đang đóng một vai trò quan trọng, thiết thực cho nhu cầu sinh hoạt, hoạt động sản xuất… của con người. Đó có thể năng lượng từ mặt trời, từ gió, từ sức nước chảy,… nhưng sau tất cả, năng lượng mặt trời vẫn được sử dụng một cách rộng rãi.

 

Ngày nay, các ngành vật lý nguyên tử thuyết lượng tử và khoa học- kĩ thuật,… đang phát triển không ngừng nên chúng ta đã có thể tiếp cận và khai thác một cách dễ dàng các lợi ích thiết thực từ nguồn năng lượng mặt trời ôn hoà với thiên nhiên. Minh chứng cụ thể bạn có thể thấy, hiện hàng loạt các nước phát triển trên thế giới như: Nhật Bản, Đài Loan…với nhiều công trình, nhà ở hoàn toàn sử dụng bằng nguồn pin năng lượng mặt trời. Từ những vật dụng, đồ dùng, thiết bị,… cá nhân nhỏ gọn như đồng hồ đeo tay hay xe đạp điện cho đến các thiết bị điện dân dụng lớn trong gia đình như máy lạnh, tivi,quạt điện, nồi cơm điện… đều có thể hoạt động bằng nguồn năng lượng mặt trời. Tuy vậy, vấn đề tiếp cận nguồn năng lượng mặt trời đến người dân còn rất hạn chế và chưa được quan tâm nhiều.

Đối với những hộ gia đình hay biệt thự, khu chung cư… việc lắp đặt hệ thống pin năng lượng mặt trời này sẽ tiết kiệm được một lượng điện năng tiêu thụ khá lớn cho hệ thống lưới điện quốc gia, góp phần giảm tình trạng quá tải, thiếu về điện cho các nhà mày thủy điện, nhiệt điện. Như thế, năng lượng mặt trời gần như có thể thay thế hoàn hoàn, hoặc hỗ trợ một phần cho nguồn điện được cung cấp bởi lưới điện quốc gia.

 

Đặc biệt, ở những nơi biển đảo xa, nơi hẻo lảnh trên núi, trên cao nguyên… chưa có hệ thống lưới điện quốc gia, thì nhu cầu sử dụng nguồn năng lượng mặt trời là điều hết sức cấp thiết. Sử dụng năng lượng điện thông qua tấm pin mặt trời góp phần đảm bảo cung cấp một lượng điện năng khá lớn để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt, sản xuất của người dân ở đây…. Ưu điểm của nguồn năng lượng này là không phải tốn bất cứ nhiên liệu ban đầu nào cả và rất thân thiện với môi trường.

Nguồn điện này sẽ cấp điện cho các thiết bị điện tại bất cứ nơi đâu, đặc biệt là những nơi không có lưới điện như vùng sâu vùng xa, hải đảo, trên biển, …

Vì những công dụng và tiện ích như thế, sao bạn lại không thử mở rộng hầu bao để giúp căn nhà mình thêm hiện đại, không những tiết kiệm chi phí điện năng mà còn tạo ra nguồn thu cố định từ việc bán điện sản xuất được cho nhà nước. Hãy thử một lần nhìn xa hơn về tương lai chứ đừnng mãi thiển cận thấy cái tốn kém trước mắt.

 

Nếu bạn có ý định lắp đặt pin năng lượng mặt trời chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng pin năng lượng mặt trời Hanwha Q-Cells của Lithamart của chúng tôi. Vì đây là một trong những tấm pin nang luong mat troi chat luong nhất trong các thương hiệu. Lithamart tự hào là một trong những nhà phôi phối lớn nhất về pin Hanwha Q-Cells tại Việt Nam.

 

Bạn đang tìm một đơn vị cung cấp và lắp đặt pin năng lượng mặt trời chất lượng thì hãy nhanh chóng đến với Lithamart của chúng tôi. Tại Lithamart chúng tôi có đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, cũng như kỹ năng chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có được một hệ thống pin năng lượng mặt trời chất lượng cùng với dịch vụ bảo hành và sữa chữa uy tín. Chúng tôi là nhà phân phối lớn nhất của Pin năng lượng mặt trời Hanwha Q-Cells tại Việt Nam. Hãy nhanh chóng liên hệ Lithamart để có được những sản phẩm cũng như dịch vụ tận tình của chúng tôi mang lại.

 

VPGD: 97 đường số 3 khu dân cư Nam Hùng Vương, P. An Lạc, Bình Tân
CN tại Cần Thơ: E34, đường 56, KDC 586, phường Phú Thứ, quận Cái Răng, TP Cần Thơ
Điện thoại: 0918.886.502
Hotline: 0939.494.802 (Mr. Tâm)
Email: lithamart@gmail.com
Website: www.lithamart.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *