Tìm đại lý thiết bị điện mặt trời

 • – Bạn đang muốn kinh doanh lĩnh vực điện năng lượng mặt trời?
 • – Bạn là nhà thầu công trình muốn tìm nhà phân phối thiết bị điện mặt trời,..

Lời đầu tiên Công Ty Cổ Phần LITHAMART xin kính gửi đến quý khách hàng, đối tác trên Toàn quốc lời chúc sức khỏe, chúc thành công và lời chào hợp tác. Công Ty Cổ Phần LITHAMARTNhà phân phối vật tư điện năng lượng mặt trời chuyên phân phối sỉ hệ thống trọn gói, sản phẩm năng lượng mặt trời như: tấm pin, bộ hòa lưới, cáp chuyên dụng, vật tư cơ khí, …là một trong những Nhà phân phối được khách hàng tín nhiệm và mức chiết khấu tốt nhất thị trường hiện nay.

Zalo

Tấm Pin Vsun, Canadian công suất cao và có độ bền trên 30 năm

Thế mạnh của LITHAMART là sản phẩm đầy đủ, đa dạng, chính hãng, chiết khấu cao nhất thị trường, hỗ trợ bán hàng và hỗ trợ kỹ thuật nhiệt tình, chính sách linh hoạt,…

Triết lý kinh doanh của chúng tôi “Cho là Nhận”, và chính sách đồng hành với đối tác ngay buổi ban đầu khởi nghiệp. Chúng tôi cũng từng khởi nghiệp khó khăn cho nên chúng tôi hiểu rõ sự khó khăn của đối tác, chúng tôi cũng từng gặp khó khăn trong việc nhận dạng vật tư thiết bị, khó khăn trong bán hàng, giao hàng sao cho đúng hẹn mà tối ưu được chi phí vận chuyển, khó khăn trong việc quản lý tồn kho, khó khăn trong vấn đề kỹ thuật và bảo hành sản phẩm.

Vừa giúp tiết kiệm tiền điện, vừa che mát ngôi nhà

Hỗ trợ bán hàng và hỗ trợ kỹ thuật nhiệt tình, chính sách linh hoạt

Ngoài ra chúng tôi xuất thân từ Nhà thầu năng lượng mặt trời cho nên chúng tôi cũng hiểu được nhu cầu của khách hàng khi mua những sản phẩm liên quan đến các lĩnh vực này, chúng tôi có thể tư vấn cho khách hàng chọn lựa sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng, hướng dẫn cách thức sử dụng, chính sách đổi hàng linh động, kể cả sản phẩm đó hư hỏng do khách hàng sử dụng không đúng cách vì chúng tôi nhận thức rằng việc khách hàng sử dụng không đúng cách là do lỗi của chúng tôi chưa hướng dẫn đến nơi đến chốn.

Đến với LITHAMART là đến với nhà phân phối có cung cách phục vụ tận tụy, am hiểu về ngành lượng mới có khả năng hướng dẫn khách hàng lựa chọn đúng sản phẩm để có hiệu quả kinh tế nhất. LITHAMART không chỉ bán hàng mà còn mong muốn mang cho khách hàng một giải pháp một dịch vụ kỹ thuật hoàn toàn miễn phí, một dịch vụ bảo hành trách nhiệm cho đến khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

Sản phẩm của LITHAMART bao gồm :

 • Tấm Pin Vsun: 280w (poly), 365w (Mono)
 • Tấm Pin Canadian: 365w (poly)
 • Bộ hòa lưới Invt, canadian, omnik
 • Cáp Solar chuyên dụng
 • Phụ kiện solar: Thanh rail, ngàm giữa, ngàm cuối, Chân L, Hook mái ngói,…

Các chính sách dành cho Đại lý của LITHAMART:

 1. Tư vấn tận tình khi mở đại lý
 2. Mức chiết khấu cao nhất hiện nay
 3. Hỗ trợ báo giá
 4. Hỗ trợ kỹ thuật hướng dẫn sản phẩm hoặc tư vấn khách hàng
 5. Hỗ trợ web site cho các đại lý mua hàng trên 500 triệu
 6. Được quảng cáo thông tin trên hệ thống website của LITHAMART
 7. Hỗ trợ bảo hành sản phẩm

Công Ty Cổ Phần LITHAMART không chỉ mong muốn bán hàng mà trên hết chúng tôi mong muốn đồng hành cùng Quý khách hàng ngay từ buổi đầu khởi nghiệp.

Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng hợp tác và cùng phát triển thịnh vượng.

Với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, Lithamart rất mong được đồng hành cùng Quý Khách.

ĐT/Zalo: 094.181.2233 (Ms.Nga)
Hotline 0918.886.502 (Mr.Tâm)

 

150 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *