Tư vấn mở cửa hàng điện mặt trời

Bạn cần mở cửa hàng điện năng lượng mặt trời nhưng còn một chút băn khoăn và chưa biết bắt đầu từ đâu chúng tôi sẽ giúp bạn.

Chúng tôi sẽ giúp bạn.

 1. Trước hết đối tượng khách hàng của bạn là ai?

Bạn cần phải bán cái khách hàng cần chứ không phải cố gắng bán cái mà bạn đang có, bạn nên nhớ điều này. Các khoá huấn luyện kỹ năng bán hàng cũng thường xuyên huấn luyện vấn đề này, vậy bạn xác định thử xem khách hàng của bạn cần mua gì?

Ví dụ nhà thầu xây dựng, khách hàng là chủ đầu tư (nhà dân dụng) khách hàng mua lẻ…

Bạn cần khảo sát thông tin từ các Nhà thầu xây dựng, người dân ở địa phương, bạn bè, người thân,… Hãy khảo sát thử xem các đối tượng khách hàng trên thường mua thiết bị điện mặt trời ở đâu? nhãn hiệu gì? Nhận xét về chất lượng sản phẩm…

Tóm lại bạn cần có càng nhiều thông tin càng tốt.

 1. Các cửa hàng, công ty điện mặt trời ở địa phương đang bán thứ gì?

Sẽ mất công đấy nhưng sẽ vô cùng hữu ích nếu bạn biết được đối thủ của bạn bán những gì? Giá bao nhiêu? Họ trưng bày như thế nào? Giao hàng ra sao?

Ngày xưa Sam Walton người sáng Walmart là tập đoàn bán lẻ hùng mạnh của nước Mỹ và đang là tập đoàn bán lẻ lớn nhất thế giới đã có mặt hầu như các nước trên thế giới, Mr. Sam (tên mọi người thường gọi ông) thường lang thang đến các cửa hàng của đối thủ trong vùng để khảo sát giá, đôi lúc làm cho các đối thủ cảm thấy bực mình tuy nhiên buổi ban đầu cửa hàng của Mr.Sam còn nhỏ nên họ không thấy Ông sẽ là mối đe dọa và không nghĩ rằng cửa hàng của ông có thể cạnh tranh với họ.

Chiến thuật của Mr.Sam là bắt chước và tìm cách làm gần bằng, rồi từ từ cải tiến một chút để tốt hơn, ông luôn muốn cửa hàng của mình bán rẻ hơn đối thủ dù chỉ một chút, ngoài ra ông cũng bắt chước các cửa hàng đắt khách từ cách trưng bày hàng hóa, các nhãn hiệu bán chạy cho tới cách tính tiền, ghi chép sổ sách. Thế đấy tập đoàn bán lẻ lớn nhất thế giới bắt đầu từ cách thức đơn giản như thế và họ đã thành công như thế nào cả thế giới đều đã biết, vậy tại sao bạn không thử áp dụng cách thức đó?

 1. Sản phẩm của bạn sẽ bắt đầu như thế nào?

Sau khi bạn biết được khách hàng cần mua gì? Các cửa hàng ở địa phương đang bán gì? mức giá và mức chiết khấu của họ? Bạn hãy bắt đầu lựa chọn sản phẩm cho cửa hàng mình.

Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn, nhưng vẫn trên nguyên tắc lấy nhu cầu khách hàng để lựa chọn hàng hoá

(Tải bảng danh mục sản phẩm tại website www.lithamart.com)

 1. Tư vấn cách trưng bày sản phẩm :

Bạn không nhất thiết phải có mặt bằng lớn. Phần lớn các cửa hàng của người Hoa Chợ Lớn hoặc khu chợ Dân Sinh Q.1 đều rất nhỏ vì vậy các không gian được tận dụng tối đa để bày trí hàng hoá.

 • Bảng hiệu : phải có bảng hiệu và nên đặt tên cho cửa hàng mình, tuỳ chiến lược của bạn mà đăng ký pháp nhân hay không, thí dụ bạn tính lâu dài bán cho các công ty xây dựng hoặc công ty ở địa phương họ cần xuất hoá đơn thì bạn nên thành lập doanh nghiệp và đăng ký in hoá đơn GTGT.
 • Bố trí các kệ hàng sao cho dễ thấy dễ tìm, nên niêm yết giá có nhỏ thôi như kiểu niêm yết của các siêu thị.
 • Máy tính tiền : giúp bạn tính tiền nhanh và chính xác đồng thời cũng chuyên nghiệp và tạo sự tin tưởng cho kh bạn. Chi phí đầu tư không cao.
 1. Web site cho cửa hàng của bạn :

Thế giới đang bước vào kỷ nguyên mới, kỷ nguyên 4.0, kỷ nguyên internet vì vậy bên cạnh cửa hàng truyền thống thì bạn cần có một web site để trưng bày sản phẩm và quảng bá sản phẩm và cửa hàng của bạn trên mạng.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sâu hơn.

6. Sản phẩm của LITHAMART bao gồm :

 • Tấm Pin năng lượng mặt trời thương hiệu Qcells của Đức nhà máy tại Malaysia
 • Tấm Pin năng lượng mặt trời thương hiệu Panasonic của Nhật
 • Bộ hòa lưới SMA/Đức
 • Bộ hòa lưới Steca/ Đức
 • Phụ kiện điện mặt trời
 1. Các chính sách dành cho Đại lý của LITHAMART:
 2. Tư vấn tận tình khi mở đại lý
 3. Mức chiết khấu cao nhất hiện nay
 4. Hỗ trợ báo giá khi có nhu cầu
 5. Hỗ trợ kỹ thuật lắp đặt hoặc tư vấn khách hàng
 6. Huấn luyện bán hàng
 7. Hỗ trợ bảng hiệu
 8. Được quảng cáo thông tin trên hệ thống website của LITHACO và LITHAMART.
 9. Hỗ trợ bảo hành sản phẩm

 

 1. Bảng báo giá và mức chiết khấu các sản phẩm :

(Vui lòng liên hệ nhân viên của chúng tôi sẽ gởi bảng báo giá và bảng chiết khấu dành cho Đại Lý)

Hot line : 0918.595.502 – 094.181.2233

 

 

 

35 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *