Ưu điểm và nhược điểm của pin năng lượng mặt trời

Năng lượng mặt trời bắt nguồn từ bức xạ mặt trời. Mặt trời là một nguồn năng lượng mạnh mẽ. Bạn có biết rằng năng lượng mà nó cung cấp cho Trái đất trong một giờ, có thể đáp ứng nhu cầu năng lượng toàn cầu trong một năm? Chúng ta chỉ có thể khai thác được 0,001 phần trăm năng lượng đó.

 

Ưu điểm của năng lượng mặt trời

Giảm bớt hóa đơn tiền điện

Vì bạn sẽ được đáp ứng một số nhu cầu về năng lượng bằng điện mà hệ thống năng lượng mặt trời của bạn đã tạo ra, các hóa đơn năng lượng của bạn sẽ được giảm bớt. Số tiền bạn tiết kiệm được trong hóa đơn của bạn sẽ phụ thuộc vào kích cỡ của hệ thống năng lượng mặt trời và việc sử dụng điện hoặc nhiệt của bạn. Hơn nữa, bạn không chỉ tiết kiệm được tiền điện, nếu bạn tạo ra nhiều điện hơn bạn sử dụng thì phần thặng dư sẽ được xuất trở lại lưới điện và bạn sẽ nhận được khoản tiền thưởng cho số tiền đó (xem xét rằng hệ thống bảng năng lượng mặt trời của bạn được kết nối vào lưới). Tiết kiệm có thể tăng thêm nếu bạn bán điện dư thừa ở mức cao trong ngày và sau đó mua điện từ lưới vào buổi tối khi mức giá thấp hơn.

Tấm pin mặt trời có tuổi thọ cao

Các tấm pin mặt trời được thiết kế và chế tạo khá bền và có thể chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt, bao gồm cả tác động của mưa đá lên đến một inch đường kính. Bạn có thể lựa chọn cho mình những loại pin năng lượng khác nhau để có thể đem lại hiệu quả nhu cầu của bạn có thể hoạt động cần thiết cho công suất cần tạo ra cho một sản phẩm.

Năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng tự nhiên

Năng lượng mặt trời không chỉ dành cho những người khá giả hay giàu có hiện nay. Nó được phổ biến khá rộng để ban có thể sử dụng với một sự tư vấn chu đáo cho hệ thống của mình. Các doanh nghiệp hay chủ hộ ở bất cứ đâu điều có thể lựa chọn cũng như đem lại cho bạn một trong những sự đảm bảo về chất lượng của một sản phẩm cần thiết sử dụng.

Nguồn năng lượng tái tạo

Trong số tất cả những lợi ích của tấm pin mặt trời, điều quan trọng nhất là năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng tái tạo thực sự. Nó có thể được khai thác ở tất cả các khu vực trên thế giới và có sẵn mỗi ngày. Chúng ta không thể cạn kiệt năng lượng mặt trời, không giống như một số nguồn năng lượng khác. Năng lượng mặt trời sẽ có thể tiếp cận miễn là chúng ta có mặt trời, do đó ánh sáng mặt trời sẽ có sẵn cho chúng ta trong ít nhất 5 tỷ năm khi theo các nhà khoa học mặt trời sẽ chết.

 

Nhược điểm của năng lượng mặt trời

Mái nhà không phù hợp với năng lượng mặt trời

Bạn càng muốn sản xuất nhiều điện, bạn càng cần nhiều tấm pin mặt trời vì bạn muốn thu thập càng nhiều ánh sáng mặt trời càng tốt. Các tấm pin năng lượng mặt trời đòi hỏi rất nhiều không gian và một số mái nhà không đủ lớn để phù hợp với số lượng tấm pin mặt trời mà bạn muốn có. Một cách khác là lắp đặt một số bảng trong sân của bạn nhưng chúng cần phải có ánh sáng mặt trời. Dù sao, Nếu bạn không có không gian cho tất cả các tấm mà bạn muốn, bạn chỉ có thể có được một ít hơn và chúng vẫn sẽ được đáp ứng một số nhu cầu năng lượng của bạn.

Năng lượng mặt trời không hoạt động vào ban đêm

Một số người quan tâm đến năng lượng mặt trời có thể tự hỏi nếu, bằng cách đi năng lượng mặt trời, họ có thể sống hoàn toàn khỏi lưới điện. Điều này không thực tế trong hầu hết các ứng dụng của công nghệ năng lượng mặt trời. Trong khi nhiều công ty năng lượng mặt trời, đang đầu tư vào các giải pháp lưu trữ pin tại nhà, thì pin vẫn chưa phải là một lựa chọn phổ biến cho hầu hết các chủ nhà. Năng lượng mặt trời chủ yếu được sử dụng trong thời gian thực, với bất kỳ dư thừa nào được đưa trở lại lưới điện thông thường. Các hộ gia đình sử dụng năng lượng mặt trời dựa vào lưới điện tiện ích vào ban đêm và trong các tình huống khác, nơi ánh sáng mặt trời bị hạn chế. Tuy nhiên, đối với người sử dụng năng lượng mặt trời thương mại như trường học, cơ sở chính phủ và doanh nghiệp, điều này là ít hạn chế nhờ giải pháp lưu trữ năng lượng mặt trời + lưu trữ.

 

Một hệ thống tốt sẽ giúp bạn có thể giảm chi phí về sau cũng như để có thể đem lại một sự tiết kiệm cần thiết. Cách sử dụng đơn giản bảo hành bảo trì dễ bạn có thể đem lại một sự đổi mới trong sinh hoạt mỗi gia đình của mình.

 

Nếu bạn có ý định lắp đặt pin năng lượng mặt trời chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng pin năng lượng mặt trời Hanwha Q-Cells của Lithamart của chúng tôi. Vì đây là một trong những tấm pin nang luong mat troi chat luong nhất trong các thương hiệu. Lithamart tự hào là một trong những nhà phôi phối lớn nhất về pin Hanwha Q-Cells tại Việt Nam.

 

Bạn đang tìm một đơn vị cung cấp và lắp đặt pin năng lượng mặt trời chất lượng thì hãy nhanh chóng đến với Lithamart của chúng tôi. Tại Lithamart chúng tôi có đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, cũng như kỹ năng chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có được một hệ thống pin năng lượng mặt trời chất lượng cùng với dịch vụ bảo hành và sữa chữa uy tín. Chúng tôi là nhà phân phối lớn nhất của Pin năng lượng mặt trời Hanwha Q-Cells tại Việt Nam. Hãy nhanh chóng liên hệ Lithamart để có được những sản phẩm cũng như dịch vụ tận tình của chúng tôi mang lại.

 

VPGD: 97 đường số 3 khu dân cư Nam Hùng Vương, P. An Lạc, Bình Tân
CN tại Cần Thơ: E34, đường 56, KDC 586, phường Phú Thứ, quận Cái Răng, TP Cần Thơ
Điện thoại: 0918.886.502
Hotline: 0939.494.802 (Mr. Tâm)
Email: lithamart@gmail.com
Website: www.lithamart.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *